HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
THỐNG KÊ TRUY CẬP
QUẢNG CÁO
GIỚI THIỆU

 

 

 

Việt nam là một quốc gia đang phát triển, cơ hội cho các sản phẩm xây dựng còn nhiều do diện tích nhà ở trên đầu người còn thấp, đặc biệt đây là ngành công nghiệp mà các nước phát triển không có lợi thế cạnh tranh nên chúng ta còn nhiều cơ hội phát triển và chiếm thị phần trên thế giới.

 - Việt nam là một quốc gia đang phát triển, cơ hội cho các sản phẩm xây dựng còn nhiều do diện tích nhà ở trên đầu người còn thấp, đặc biệt đây là ngành công nghiệp mà các nước phát triển không có lợi thế cạnh tranh nên chúng ta còn nhiều cơ hội phát triển và chiếm thị phần trên thế giới.

 

Trong thời gian 20 năm nữa việc sử dụng các sản phẩm đất sét nung là sẽ dành cho các giới thu nhập khá do nguyên liệu thô ngày càng cạn kiệt và giá thành sẽ cao lên và sẽ có các sản phẩm thay thế giá rẻ cạnh tranh như các sản phẩm composit, sản phẩm gạch không nung, sơn nền trang trí,…do vậy Minh Chiến quyết tâm theo đuổi mục tiêu trở thành sản phẩm cao cấp, chiếm lĩnh lần thị phần bậc cao nhằm duy trì và tồn tại phát triển đến năm 2022 và các năm tiếp theo.

 

Minh Chiến cũng dần thiết lập các nhà máy sản xuất ở nước ngoài như Campuchia, Châu phi, Châu mỹ,.. để giảm việc sử dụng tài nguyên và kiếm tìm thị trường mới. Đồng thời nghiên cứu phát triển để sản xuất ra các sản phẩm thay thế dần gạch đất sét nung nhằm hạ giá thành và bảo vệ môi trường không sử dụng nhiều tài nguyên ngày càng khan hiếm.

 

Minh Chiếncũng tăng cường đào tạo nhân sự để có được một đội ngũ tài năng, nhiệt huyết theo kịp đà phát triển của công ty.